5 bí quyết giảm cân từ chuyên gia thể dục

Ngày đăng 16/04/2014 13:35

Chuyên gia thể dục Harley Pasternak chia sẻ bí quyết giảm cân về cách ăn uống và luyện tập thể dục giảm cân hiệu quả

Những người nổi tiếng Harley - Katy Perry và Lady Gaga là khách hàng của ông. Hãy thử những lời khuyên chuyên gia để theo dõi với kế hoạch giảm cân của bạn.

Chuyên gia thể dục Harley Pasternak
5 bí quyết giảm cân từ chuyên gia thể dục Harley Pasternak

1. Đừng bỏ qua bữa ăn sáng
Ban không nên bỏ bữa sáng, bữa sáng đảm bảo năng lượng duy trì cho mọi hoạt động của chúng ta cho đến tận trưa và cũng tránh cho chúng ta cảm giác đói lúc giữa buổi, điều mà dễ dẫn đến việc ăn vặt để chống lại cơn đói. Và điều đặc biệt, đồ ăn vặt lại thường chứa nhiều chất béo và đường.

Lựa chọn bữa ăn sáng cũng giúp chế ngự cảm giác thèm ăn và duy trì mức năng lượng suốt cả ngày

2. Điền vào bí quyết giảm cân các thực phẩm nóng, rau quả

Trong lúc đói và những dịp đặc biệt trong tuần bạn luôn muốn ăn thực phẩm mang lại nhiều calo. Vì vậy hãy chọn những món ăn và đồ uống nóng tốt hơn các món ăn lạnh. Món soup kết hợp với cái loại rau mang lại sự hài lòng cho bạn trong cơn đói mà vẫn đảm bảo việc giảm cân

Harley Pasternak nói "Tôi nói với khách hàng của tôi ăn trái cây có vỏ và hạt ăn được, hay trái cây có múi. Chuối là loại không ăn được vỏ và hạt cũng không phải thuộc họ cam quýt. Hầu hết các chất xơ và chất dinh dưỡng có trong quả là nằm trong vỏ của trái cây. Một quả chuối chỉ là phần dày đặc nhất của trái cây mà bạn có thể đưa vào cơ thể của bạn, và vì nó không có nhiều chất xơ, nó sẽ không cung cấp đầy đủ cho bạn. Còn nho thì sao? “nho có một loại đường đặc biệt trong đó được gọi là dextrose, đó là lượng đường huyết cao nhất mà bạn có thể đưa vào cơ thể của bạn khi ăn nho.”

3. Theo dõi việc lựa chọn thực phẩm giảm cân

Bạn nên theo dõi thực phẩm, thời gian và số tiền mỗi ngày cho quá trình giảm cân. Đây là bí quyết giảm cân đã được chứng minh thành công bởi nhiều khách hàng của tôi.

Việc theo dõi này làm cho bạn suy nghĩ trước khi ăn, nó cho phép đánh giá những khó khăn phát sinh trong quá trình giảm cân. Ví dụ, bỏ qua món ăn nhẹ dẫn đến một bữa ăn nhiều calo?

4. Nấu trước
Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị và chi phí thức ăn, không lãng phí cơ hội nấu ăn. Làm cho gà thêm, rau hoặc mì ống, ví dụ, trong bữa ăn và sử dụng thức ăn thừa vào bữa trưa. Hoặc đóng băng phần bánh sandwich-kích thước của gà còn sót lại trong các gói dán nhãn sử dụng trong bánh mì cắt lát hoặc băm nhỏ trong món salad.

5. Luyện tập thể dục chìa khóa thành công trong giảm cân

Bất kể kích thước cơ thể của bạn như thế nào, tập thể dục nên luôn luôn là một phần của thói quen hàng ngày của bạn. Không chỉ là đi bộ giảm cân, xe đạp tập thể dục tại nhà đốt cháy calo hiệu quả,...Bạn sẽ trải nghiệm vô số lợi ích sức khỏe nếu bạn tham gia vào hoạt động thể chất mỗi ngày. Nhưng nếu bạn đang tham gia vào một chương trình tập luyện đặc biệt để giảm cân bạn cần phải đặc biệt cẩn thận để tối ưu hóa kế hoạch của bạn để đáp ứng mục tiêu đó. Làm chính xác dù chỉ là một vài điều chỉnh nhỏ, tránh những sai lầm phổ biến, và bạn đón nhận thành quả tập luyện của chính mình.