Làm thế nào giảm cân bằng xe đạp tập

Ngày đăng 04/07/2014 00:08

Làm thế nào giảm cân bằng xe đạp tập: Bạn chỉ cần nhảy lân chiếc xe không cần quan tâm thời tiết, bắp đầu đạp và giảm hằng trăm calo mỗi việc ra ngoài.

giảm cân bằng xe đạp tập

Xe đạp trên máy vi tính hoặc không bằng máy tính

Một chiếc xe đạp tập thể dục trên máy vi tính cho phép bạn biết có bao nhiêu calo đã đốt cháy và khoảng cách đạp xe là bao nhiêu, thậm chí có cơ chế để đánh giá nhịp tim của bạn và tốc độ, có thể tính toán lượng calo đốt cháy của bạn trên của riêng bạn. Nhưng bạn sẽ đốt cháy calo không tốt bằng khi luyện tập trên xe đạp tập mô hình.

Xe đạp tập thẳng đứng hoặc nằm nghiêng

Thông thường, những người bị đau lưng dưới chọn xe đạp nằm nghiêng vì họ cung cấp hỗ trợ cho phía sau và được dễ dàng hơn trên đầu gối. Xe đạp thẳng đứng có thể cung cấp một tập luyện vất vả hơn, đốt cháy calo hơn.

Thời gian đạp xe đạp tập thể dục

Để giảm cân một bài tập xe đạp, dành thời gian luyện tập 5 lần/ tuần. Nếu bạn là người mới tập thể dục thường xuyên, bắt đầu luyện tập từ từ. Bắt đầu với 15 phút trên chiếc xe đạp. Cuối cùng, chân của bạn sẽ được sử dụng để tập luyện, dần dần tập luyện lên đến 30 phút trên xe đạp. Luyện tập thoải mái ngày đầu để tiến tới mục tiêu giảm cân sau này.

Hướng dẫn làm thế nào giảm cân bằng xe đạp tập

Khi mới bắt đầu tập luyện ý tưởng ban đầu với đạp chậm, sau đó tăng tốc độ. Bắt đầu với sức đề kháng thấp và kế hoạch làm việc tăng mức kháng cự lớn hơn

Bạn có thể gắn bó với luyện tập xe đạp nếu vừa luyện tập vừa xem phim phim giải trí nghe nhạc. Thậm chí có thể đọc báo trên chiếc xe đạp, miễn là bạn giữ thăng bằng và không rơi.

Lên kế hoạch tập tối đa giảm cân, hãy bắt đầu bằng cách tìm ra bao nhiêu calo bạn cần phải đốt cháy mỗi ngày. Nếu mục tiêu của bạn là để mất 2 kg mỗi tháng, ví dụ, bạn có thể cần phải đốt cháy khoảng 350 calo mỗi ngày, năm ngày một tuần để đáp ứng mục tiêu này.Trung bình người phụ nữ £ 150 có thể ghi giữa 130 và 330 calo trên một nửa giờ trên một bài tập xe đạp. Như vậy, bạn có thể đạt được mục tiêu của bạn với ít hơn 30 phút tập thể dục hàng ngày mỗi ngày.Tất nhiên, số lượng calo bạn đốt cháy sẽ phụ thuộc vào bao nhiêu bạn cân nhắc và cường độ tập luyện của bạn.

Để thực sự giảm cân này, bạn cần phải tập bài tập tim mạch. Một chiếc xe đạp tập trong nhà, máy tập thể hình đốt cháy calo trong suốt toàn bộ cơ thể của bạn. Chúc bạn thành công !

>> Xem thêm:
Lý do bạn nên chọn xe đạp tập thể dục
Lời khuyên tốt nhất cho giảm cân hiệu quả
- Bán xe đạp tập thể dục giá rẻ
- Máy tập cơ bụng chính hãng