Thực đơn hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Ngày đăng 07/07/2014 09:57

Thực đơn giảm cân hiệu quả, Chắc chắn với nó bạn sẽ đạt được cân nặng như mình mong muốn chỉ trong 1 tuần ngắn ngủi. 

Một thực đơn đúng đắn sẽ giúp bạn giảm cân được hiệu quả, hỗ trợ thúc đẩy những bài tập được dẻo dai, tiết kiệm thời gian, mang lại kết quả nhanh hơn.

Ở đây mình xin giới thiệu là chế độ ăn nhanh trong 1 tuần, chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn.

Không những giúp bạn giảm cân, những độc tố trong cơ thể cũng không còn. Có thể bạn sẽ thấy ngán ngẩm với những mon ăn này trong vài ngày đầu nhưng tin tối đi bán sẽ quen dần với nó ở những ngày sau, . Chính vì vậy, bạn hãy kiên trì và cố gắng để giảm cân nặng của mình bằng thực đơn này.Thực đơn giảm cân hoàn toàn với rau chỉ trong 1 tuần, đảm bảo đem lại hiệu quả.

Chuẩn bị


• Rau xanh: chọn loại rau bạn thích ăn chừng 2 kg, có thể chọn nhiều loại (rau muống, rau cải, bắp cải, cải bó xôi, tần ô, bí xanh, mướp, su hào, su su, cà rốt…).

• Muốn ăn chua thì mua thêm cà chua.

Thực hiện:

• Rửa rau thật sạch bằng cách nhặt bỏ lá già, lá úa rồi cho vào một thau nước lớn rửa nhẹ tay tránh dập rau. Rửa nhiều lần dưới vòi nước rồi ngâm nước ngập rau, chừng 30 phút rửa lại một lần. Mục đích là để các chất độc mà chúng ta không nhìn thấy hòa tan trong nước và hết dần.

• Xắt các loại rau thành những đoạn nhỏ rồi đổ nước xâm xấp vào, đun lửa lớn trong vòng 10 phút, sau đó để lửa liu riu cho đến khi rau mềm.

• Nêm muối, bột ngọt cho vừa ăn, nếu bạn quen ăn cay thì bỏ ớt vào.

Món súp này có thể ăn bất cứ khi nào đói và bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả buổi tối vì món súp này làm đầy dạ dày, mất cảm giác đói nhưng cung cấp năng lượng không đáng kể.

Có thể thay súp bằng trái cây?

Nếu muốn làm đầy bao tử bằng trái cây, bạn có thể sử dụng các loại sau: bưởi, táo, dưa leo, mận, sơri, cà chua chín, cà rốt, khổ qua. Những loại trái cây này có thể ăn thoải mái vào bất cứ khi nào bạn muốn. Hết sức tránh những trái cây ngọt vì đường hoa quả khi vào cơ thể sẽ biến thành glucose, bước tiếp theo là biến thành mỡ.

Nước uống?


Trà xanh, nước lọc, bạn uống bao nhiêu cũng được, không hạn chế số lượng. Buổi tối nếu đói, bạn có thể uống một ly nước lọc, cảm giác đói sẽ mất nhanh. Nhiều người lo sợ uống nhiều nước sẽ làm bụng to ra. Thực tế không phải thế. Nước rất cần cho cơ thể, không nên nhịn uống với hy vọng sẽ giảm cân. Hết sức tránh các loại nước ngọt, rượu, bia, chính chúng mới làm tích mỡ ở bụng, làm bụng bạn to ra. Nếu bạn có thói

=>> xem thêm: bàn bóng bàn

=>> xem thêm: xà kép

=>> xem thêm: xà đơn đa năng