Lợi ích to lớn khi dùng máy tập bụng

Ngày đăng 28/05/2015 03:34

Bạn đã thử tập luyện máy tập cơ bụng để có vòng eo thon và bụng săn chắc chưa? Hãy cùng Đại Việt Sport tìm hiểu lợi ích to lớn trong việc dùng máy tập cơ bụng mang lại !


Tác dụng của việc sử dụng máy tập cơ bụngBây giờ, một nỗi lo thường thấy của chị em vùng bụng chảy xệ gặp phải rất nhiều ở các bạn làm việc văn phòng hay phải ngồi nhiều và các chị em sau khi sinh em bé. Và nhiều bạn đã tìm đến giải pháp tập bụng tại nhà với máy tập bụng, ghế tập cơ bụng, hãy cùng tìm hiểu:

Tác dụng của việc dùng máy tập cơ bụng mang lại:


1. Đốt chạy chất béo


Những bài tập này đốt cháy chất béo trên máy tập bụng giúp người bạn đốt cháy chất béo ở dạng năng lượng dư thừa, phóng thích calo từ đó giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) và kích thích quá trình tiêu hao mỡ thừa với 7 động tác căn bản tác dụng lên 6 vùng chủ yếu trên cơ thể: Bụng, tay, chân, cổ, lưng, vai.


Tác dụng của việc sử dụng máy tập cơ bụng 1


2. Tinh thần thoải mái


Khi luyện tập người sẽ phát ra hormone endorphins- hạnh phúc giúp Tinh thần sảng khoái, vui vẻ, giảm stress, mệt mỏi.


3. Sức khỏe


- Máy tập buộc tất cả cơ thể bạn phải hoạt động do đó việc tập luyện mang lại oxy cho máu, tạo nhiều năng lượng hơn sau khi tập.


- Tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Tác dụng của việc sử dụng máy tập cơ bụng 2

- Cải thiện nhịp tim, giúp cơ tim phát triển tốt, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, huyết áp, đột quỵ,…


- Tăng mật độ xương, giúp xương khớp vững chắc, bền bỉ.4.Luyện tập liền và thích hợp với mọi đối tượng


- Bạn sẽ không bị gián đoạn trong quá trình luyện tập vì lý do phải đi đâu xa vì chiếc máy có thể được tháo gọn và mang đi bất cứ đâu, thuận lợi và hữu ích cho người dùng.


Tác dụng của việc sử dụng máy tập cơ bụng


- Các bạn nam thanh niên muốn luyện tập cơ bắp, nhân viên văn phòng suốt ngày ngồi trước máy tính, học trò sinh viên, các bà nội trợ làm việc nhà hằng ngày cảm thấy đau lưng mỏi mệt, những người muốn tập luyện để có cơ thể dẻo dai khỏe mạnh …

Tags : máy chạy bộ, bàn bóng bàn