Chia sẻ 2 xu hướng ăn kiêng giảm cân mới nhất

Ngày đăng 04/06/2015 02:57

(Đại Việt Sport) - Chia sẻ 2 xu hướng ăn kiêng giảm cân mới nhất, hot nhất 2015

Chia sẻ 2 xu hướng ăn kiêng giảm cân mới nhất


1. Chế độ ăn kiêng 3-1-2-1


Mặc dù được kế thừa từ chế độ ăn kiêng không liên tục,, nhưng kiểu ăn kiêng 3-1-2-1 được đưa ra trong cuốn sách “The 3-1-2-1 diet: Eat and cheat your way to weight loss", hứa hẹn sẽ trở thành một trong những xu hướng ăn kiêng được ưa chuộng nhất trong năm 2015.

Chia sẻ 2 xu hướng ăn kiêng giảm cân mới nhất

Được biết, ,tác giả của cuốn sách là huấn luyện viên của chương trình The Biggest Loser ,,trên kênh NBC của truyền hình Mỹ. Thực đơn 21 ngày,, ăn kiêng sẽ được sắp xếp xen kẽ nhau theo công thức 3-1-2-1 (3 ngày ăn kiêng, 1 ngày nghỉ rồi 2 ngày ăn kiêng 1 ngày nghỉ), giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn.

Các nàng sẽ có ngày nghỉ, để thưởng thức những món ăn mình yêu thích, mà cân nặng vẫn được kiểm soát.

2. Giảm cân với trà xanh matcha kết hợp chanh


Chia sẻ 2 xu hướng ăn kiêng giảm cân mới nhất


Cùng với chanh, trà xanh matcha có chứa catechin có tác dụng chuyển hóa chất béo, giảm nồng độ chất béo trong máu,,, sự kết hợp chanh và trà xanh sẽ là sự lựa chọn thông minh ,cho những cơ thể béo phì.

Nguyên liệu, phổ biến lại có giá thành rẻ, một ly trà xanh matcha kết hợp chanh cho một thân hình thon gọn thật dễ dàng. Ngoài ra,,, có thể nhiều chị em không biết rằng trà xanh matcha ,,kết hợp chanh có chứa rất nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, đặc biệt là hàm lượng vitamin C có trong trà xanh cao gấp 3-4 lần các loại trái cây họ cam, giúp nàng giảm cân nhanh hơn.

Tuy nhiên, việc uống trà xanh trà matcha phải đúng cách,, mới có thể đem lại hiệu quả cao và phòng tránh các tác hại không mong muốn. Không nên uống trà xanh,, khi còn quá nóng vì nó dễ gây tổn thương vách trong của dạ dày và dẫn tới viêm loét dạ dày. Nhiệt độ lý tưởng cho một cốc trà xanh là khoảng 45-50 độ.

Chia sẻ 2 xu hướng ăn kiêng giảm cân mới nhất


Ngoài ra phương pháp tập luyện thê thao vẫn đem lại hiệu quả cao, kết hợp với dụng cụ thể thao, máy tập thể hình đa năng tại nhà.

Nguồn: eva.vn

Xem thêm các bài viết liên quan
Bài tập đẩy lùi mỡ thừa giúp giảm cân
Máy tập thể hình giá rẻ nhất trên toàn quốc