Máy tập thể hình dành cho phòng tập

Ngày đăng 08/06/2015 03:40

(Đại Việt Sport) – Tại các phòng tập thể hình, tập Gym chuyên nghiệp cần có riêng các loại dụng cụ thể thao, máy tập thể hình chuyên dụng cho phòng tập, đáp ứng nhu cầu tập luyện thường xuyên, số lượng lớn và đều đặn.

Máy tập thể hình dành cho phòng tập

1. So sánh giữa máy tập phòng tập và gia đìnhMáy tập thể hình Gia đình:

- Các loại dụng cụ thể thao, máy tập thể hình dành cho gia đình thông thường sẽ có kích cỡ, khung sườn nhỏ hơn.

- Đa số các thiết bị đa năng, nhiều tác dụng dành cho mọi thành viên trong gia đình có thể tập luyện các bài tập khác nhau


Tham khảo: Giàn tạ đa năng Đại Việt DV-2014

Máy tập thể hình dành cho phòng tập

- Đây là dụng cụ tập thể hình tại nhà vô cùng hiệu quả, hỗ trợ đa dạng các bài tập: cơ ngực, cơ vai, cánh tay, bắp chân, đùi,...với mức giá tốt nhất: 1.900.000đ.


Máy tập thể hình cho phòng tập chuyên nghiệp:

- Đối với các phòng tập thể hình. CLB, trung tâm  do nhu cầu tập luyện cao, đông đảo…nên mọi thiết bị sẽ được thiết chắc chắn, kích thước cũng như khung sườn cũng lớn hơn. Các loại máy tập thể hình tích hợp động cơ công suất lớn dành riêng cho phòng tập.

Máy tập thể hình dành cho phòng tập


+ Ngoài các dụng cụ máy tập đa năng, các phòng tập chuyên nghiệp tách riêng mỗi bài tập bằng mỗi dụng cụ khác nhau, tăng số lượng sản phẩm để đảm bảo chất lượng, an toàn cho việc tập luyện.


Tham khảo: Giàn tạ đa năng life 2010

Máy tập thể hình dành cho phòng tập

Giàn tạ đa năng life 2010 ,có thể cho 6 người tập cùng một lúc, được thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện chống gỉ, với 8 chức năng: ép ngực, đạp chân, gánh tạ, xô trên, xô dưới, ke bụng, tập eo, bắp đùi. Bạn có thể trải nghiệm, với đa dạng các bài tập mà không hề nhàm chán, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc, là sự lựa chọn số 1 cho các phòng tập thể hình cao cấp, khách sạn, resort,…

2. Mua các máy tập thể hình cho phòng tập ở đâu?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng phân phối và cung cấp đồ dùng thể thao, máy tập thể hình chuyên nghiệp. Vấn đề của bạn, là chọn cho mình một nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín, và giá cả hợp lý.

Đại Việt Sport - tự hào là công ty sản xuất, cung cấp và phân phối tất cả các thiết bị, dụng cụ thể thao, máy tập thể hình cho gia đình, phòng tập hàng đầu Việt Nam.

Mọi sản phẩm đạt chất lượng chuẩn, chính hãng, giá thành hợp lý, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nguồn tham khảo: http://www.thethaodaiviet.vn/a314-dung-cu-the-thao-may-tap-the-hinh-cho-phong-tap.html


Xem thêm các bài viết liên quan
Máy tập thể hình giá rẻ trên toàn quốc
Sao Việt Giảm cân nhanh trở lên đẹp lạ thường