Cách tập thể hình nữ tại nước ngoài

Ngày đăng 28/08/2015 03:33

Phái đẹp khi bước vào phòng GYM, thể hình nữ phần lớn họ sẽ hướng thẳng tới khu vực máy chạy bộ, đạp xe,… hoặc các máy tập cơ bụng cùng một suy nghĩ rất đơn giản: Cardio chính là chìa khóa để thổi bay đám mỡ bụng đang lúng nhúng nhảy nhót theo từng bước đi kia.

Video thể hình nữ ở nước ngoài


 Các nhà khoa học ở Penn State đã thực hiện một nghiên cứu, họ chia những người ăn kiêng thành 3 nhóm: Nhóm không vận động, nhóm chỉ tập aerobic, nhóm tập aerobic phối hợp tập tạ. Sau một thời kì, tất cả họ đều giảm chừng 21 pounds (9.5kg), nhưng nhóm nâng tạ lại đốt cháy nhiều hơn 2 nhóm còn lại khoảng 6 pounds mỡ (2.7kg). Tại sao vậy?

Câu đáp là khối lượng thân giảm đi của nhóm tập tạ thuần tuý chỉ là mỡ, trong khi 2 nhóm còn lại họ mất cả cơ lẫn mỡ. Nghiên cứu thêm ở những nhóm không nâng tạ chỉ ra rằng cứ 75% khối lượng thân giảm đi của họ là mỡ, 25% còn lại là cơ bắp.
the hinh nu
Việc cơ bắp bị mất đi có thể giúp chỉ số hiển thị trên cân của bạn giảm xuống, nhưng lại không hề cải thiện hình ảnh của bạn trên gương (ý là người chỉ nhỏ đi thôi chứ vóc dáng chẳng đẹp hơn chút nào).

Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp giữa tập tạ và ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ song song duy trì (thậm chí là phát triển thêm) được cơ bắp và đốt cháy nhiều mỡ hơn.......... Chúc bạn thành công


Tags: may tap co bung, may tap the duc, may tap the hinh