Lựa chọn máy chạy bộ tốt như thế nào

Ngày đăng 08/09/2015 03:37

Đại Việt Sport – Lựa chọn may chay bo tốt như thế nào đang là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu mua máy chạy bộ cho cả gia đình và phòng tập. Nếu bạn muốn có một câu trả lời chính xác thì lại phải cứ vào khá nhiều yếu tố và tiêu chí khác nhau : khả năng chi trả của khách hàng, mục đích sử dụng, thương hiệu của nhà sản xuất và phân phối,…
Sau đây là các Tiêu chí để chọn mua máy chạy bộ cho gia đình và phòng tập

Mục đích dùng máy chạy bộ.


1.   Máy chạy bộ phòng tập

Ở phòng tập thì có rất nhiều người dùng và tùy vào chừng độ bảo quản hay giữ gìn máy chạy là rất khác nhau. Chính vì vậy các máy chạy bộ cho phong tập thì thường thường sẽ không chú trọng vào những tính năng như :  xem TV, lướt internet,… vì tâm lý người dùng đến phòng tập là muốn giảm cân để có một vóc dáng thon gọn nên máy chạy bộ ở phòng tập thường tập trung vào các nhân tố về độ bền hay công suất máy.


Tiêu chí để chọn mua máy chạy bô


Với những dòng máy chạy bộ cho phòng tập được chuộng nhất hiện nay thường là : máy chạy bộ Đại Việt  DV – 5906, DV – 5918…..

2.   Máy chạy bộ cho gia đình

Máy chạy bộ gia đình thì có chút khác với máy chạy bộ cho phòng tập. Tiêu chí trước tiên của máy cho gia đình thì nên để ý đến tính năng dùng. Với máy chạy cho phòng tập thì chỉ cần đơn giản nhưng động cơ khỏe còn với máy cho gia đình thì phải đáp ứng tổng hợp các tính năng như : Máy Massage, nghe nhạc Mp3 thường được khách hàng ưa thích.


Tiêu chí để chọn mua máy chạy bô 1


Ngoài việc luyện tập thì máy chạy bộ cũng là một dụng cụ trang hoàng trong nhà nên việc mua máy chạy bộ cho gia đình cần để ý thêm các phần về kiểu dáng và thẩm mỹ
Một nhân tố gần như là quan trọng nhất với máy chạy bộ gia đình đó chính là giá cả thường người dùng sẽ mua các loại máy chạy bộ tầm từ 10 triệu. Nhưng gần như các dòng này là đơn năng, còn với các máy chạy tầm từ 12 – 15 triệu khá là ưa thích vì nó không chỉ chạy bộ mà còn massage, tập bụng, xoay eo khá thuận tiện.

Trên thị trường hiện giờ thì có khá nhiều dòng máy tầm giá này như máy chạy bộ Đại Việt DV – 1355, DV – 1355s, DV – 1351 và đặc biệt là người dùng cực kỳ thích dòng DV -1818 vì thiết kế khá sang trọng cùng với đó là khung sườn bằng thép mạ inox cực kỳ vững chắc.

Các Tiêu Chí Về thông số Của Máy.


Thường thì các tham số của máy chạy bộ là : Trọng tải người tập, tham số , tính năng, kích thước, cân nặng. Các bạn không nên xem qua mạng khi mua máy chạy bộ vì gần như các thông số kỹ thuật của tất cả các máy đều giống nhau, nhưng chất lượng của từng máy chạy bộ lại khác nhau.


Bạn đừng dựa vào thông số của động cơ để quyết định mua một sản phẩm. Ví dụ như máy chạy bộ cho gia đình thường thì động cơ rơi vào khoảng tư 2.0 HP – 3.0 HP dành cho nhưng loại máy giá tiền từ 10 – 20 triệu nhưng có rất nhiều nhà sản xuất lại vì lợi nhuận nên người ta đã đổi thay công suất thực của máy lên 4.5 HP – 5.0 HP để lừa người dùng.

An Toàn Với Thương Hiệu Nhưng Khá Tốn Kém.


Nếu bạn không tin và các dòng máy được trôi nổi trên thị trường thì việc tin cậy vào các dòng máy đã có thương hiệu là lựa chọn khá an toàn. Nhưng điều này lại khiến bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể sở hữu được chiếc máy chạy bộ đó. Những chiếc máy đã có thương hiệu quốc tế nhập từ USA thường xấp xỉ vào khoàng từ 100 – 200 triệu.

Tiêu chí để chọn mua máy chạy bô 2

Mà một lưu ý nữa là bạn phải liên lạc với nhà sản xuất để xem nhà phân phối chính hãng của thương hiệu đó trên thị trường việt nam.Qua đó bạn có thể biết được chính sách bảo trì bảo hành của chính nhà sản xuất đó.

Đại Việt Sport được trao tặng danh hiệu "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và ban bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.

cup vàng thương hiệu vì người tiêu dùng 19

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc


the thao dai viet