5 Địa điểm nên đến trong dịp Noel

Đại Việt Sport - Giáng sinh bạn sẽ tặng quà gì cho người thân hay làm gì trong những ngày đó và cuối cùng bạn sẽ đi đâu? Điều đó thực sự khiến bạn bị đau đầu và lo âu. Nhưng giờ đây bạn hãy yên tâm vê điều đó vì sau đây Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn 5 địa điểm tuyệt vời nhất nhân ngày Noel và cũng quà tặng Giáng sinh ý nghĩa với người thân của bạn.


5 Địa điểm nên đến trong dịp Noel


1. San Juan, Puerto Rico

Chỉ còn ít ngày nữa là đến lễ Giáng sinh. Nhưng không phải như vậy ở Puerto Rico. Lãnh thổ thịnh vượng chung thuộc chủ quyền của Mỹ này bắt đầu dịp lễ vào ngày sau ngày lễ Tạ ơn và giữ tinh thần Yuletide nối tiếp cho đến lễ ba vị vua ngày 6/1. Trong kỳ lễ kéo dài 6 tuần này, du khách có thể thưởng thức quang cảnh trang hoàng giống như ở nhà, doanh nghiệp và trên đường phố.


2. New York, Mỹ

Nếu có gì hình tượng hơn đường chân mây ở New York City thì đó chính là truyền thống Giáng sinh ở thành thị này. Hàng năm, New York City tổ chức rất nhiều truyền thống lễ hội nổi tiếng trên thế giới, trong đó có lễ thắp sáng Cây thông Noel ở Trung tâm Rockefeller và chương trình Chào Giáng sinh Radio City Christmas Spectacular...

Tìm hiểu mua xà đơn đa năng để làm quà Giáng sinh có được không?

3. Bãi biển Bondi, Australia


Ở Australia, mùa hè bắt đầu ngày 1/12, vì vậy, khi Bán cầu Bắc đang trải nghiệm một Giáng sinh trắng thì những người ở bãi biển này đang bận rộn lướt sóng và tắm nắng. Bãi biển Bondi, cách Sydney khoảng 6km, là một điểm quyến rũ du khách và khi tới đây nhiều người có thể dễ bị nhầm Giáng sinh với một kỳ nghỉ giữa xuân.Đây sẽ là điểm đến hết sức đặc biệt và là một trong những món quà Giáng sinh ý nghĩa dành cho các cặp tình nhân

Tham khảo: có nên mua xà đơn đa năng Đại Việt DV-02 để tập cho mua đông?

4. Santa Claus, Indiana, Mỹ

Với một thành phố như Santa Clause, Indiana, cái tên này đích thực nói lên tất cả. Điểm đến nhỏ bé ở miền Trung Tây này tự nhận là "Quê hương Giáng sinh của Mỹ" và dành 3 kỳ cuối tuần cho các lễ hội Santa Claus trong tháng 12, hoàn hảo cho những người yêu Giáng sinh ở mọi lứa tuổi.

5. Nuremberg, ĐứcỞ Nuremberg, Giáng sinh đồng nghĩa với Christkindlesmarkt. Siêu thị Giáng sinh của Đức này là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất sau kỳ nghỉ trên thế giới, thu hút 2 triệu lượt du khách mỗi năm và chiếm toàn bộ khu vực quảng trường trung tâm Nuremberg cho cả mùa vọng.
Share on Google Plus

About Đỗ Huy

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét