Giao bóng tốt là như thế nào trong bóng bàn

Đại Việt Sport – Giao bóng là một trong những điều hết sức quan trọng nó có thể quyết định thắng bại của bạn trong cả một trận đấu. Làm thế nào để biết cú giao bóng của bạn là tốt và cú giao bóng đó có ý nghĩa như thế nào? Sau đây sẽ là những chia sẻ về một cú giao bóng tốt mà các chuyên gia cung cấp.

Giao bóng tốt là như thế nào trong bóng bàn


Thế nào là một cú giao bóng tốt? Hỏi 10 người, bạn sẽ có thể nhận được 10 câu trả lời !. Nhưng có một định nghĩa đơn giản: một cú "giao bóng tốt" là một cú giao bóng giúp bạn giành chiến thắng. Lý tưởng nhất, điều này sẽ có nghĩa là cú giao bóng mà người kia không thể trả bóng lại - nhưng nếu bạn có thể làm được điều đó, thì đối thủ của bạn không phải là ở trình độ của bạn. Cái mà bạn thực sự muốn là cú giao bóng phải thiết lập được Trò Chơi Của Bạn.


Bài viết liên quan: Tại sao lại chơi bóng bàn

Điều này có nghĩa rằng nếu cú đánh tốt nhất của bạn là cú giật, thì cú giao bóng của bạn cần phải thiết lập cho cú giật của bạn càng thường xuyên càng tốt. Nếu cú đánh tốt nhất của bạn là cú đập bóng, thì đó là thứ mà cú giao bóng của bạn cần kiến tạo. Nếu bạn có nhiều cú bạt tốt, thì đó là những gì bạn cần giao bóng để thiết lập. Và cứ như vậy. Mặt khác, một cú giao bóng tốt đối với người này có thể không phải là cú giao bóng tốt đối với người khác. Một quả giao bóng xoáy ngắn có thể thiết lập cơ hội tấn công cho một người chơi rơ giật, muốn nhận được một cú trả bóng bằng cú đẩy - nhưng nó có thể chẳng thể thiết lập cho một người chơi rơ đối bạt, người muốn được đi vào loạt đánh đôi công. Một cú giao bóng nhanh và sâu có thể thiết lập cho một người chơi rơ công hoặc bạt bóng, nhưng nó có thể làm mất khả năng có một cú đánh tốt nhất của một người chơi rơ giật. Điều này không có nghĩa là một cầu thủ nên luôn luôn giao bóng theo cùng một cách - mà họ nên thiên về các cú giao bóng mà sẽ giúp kiến thiết thế trận cho họ.Đại Việt Sport luôn là nơi tin tưởng của khách hàng luôn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho người Việt. Không những là nơi chia sẻ những kiến thức về thể dục thể thao mà còn là nơi cung cấp các dụng cụ bóng bàn như bàn bóng bàn song ngư, bàn bóng bàn giá rẻ… đây luôn là địa chỉ uy tín đối với khách hàng
Share on Google Plus

About Đỗ Huy

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét