Mẹo hay dành cho người luyện tập với xe đạp tập thể dục

Ngày đăng 26/09/2016 08:38

Cảm nhận thực tế
ví dục bạn nghĩ rằng thật không thoải mái đạp xe đạp tập tại chỗ  trong 1 phòng tập thể dục chán ngắt so với đi xe đạp ngoài trời lộng gió, bạn đã đúng.Phần tệ nhất là bạn không đốt cháy rộng rãi calori, theo 1 nghiên cứu nhỏ mới được công bố trên. Tạp chí Sức mạnh và điều kiện.( Journal of Strength and Conditioning Research.)Nghiên cứu tác động của đạp xe ngoài trời so mang đạp xe trong nhà
Mười hai người đi xe đạp được đào tạo tiêu khiển đã được nghiên cứu của Đại học Nebraska ở Omaha nhà nghiên cứu lúc họ đạp xe trong cả hai môi trường ngoài trời và trong nhà. các người đi xe đạp trong cuộc thử nghiệm đã để lại kết quả đánh giá cảm nhận của họ trên 1 thang đo được thiết lập trước, dòng thử là đạp xe 40 km. Kết quả: khi ở ngoài trời, người đi xe đạp dùng rộng rãi sức lực hơn và với nhịp tim cao hơn so với lúc họ dùng xe đạp thể dục tại nhà, mặc dù điều kiện môi trường tương tự tất nhiên sự cố gắng hoàn thành bài tập như nhau.

Ý nghĩa của nghiên cứu


Tập chân với xe đạp thể dục trong nhà với thể khiến sai lệch nhận thức của 1 người đang luyện tập chăm chỉ như thế nào khi so sánh với đạp xe ngoài trời, cho biết một trong những tác giả của nghiên cứu, tiến sĩ Dustin R. Slivka. "Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng lúc đạp xe đạp ở cường độ luyện tập tương tự, bạn đang tiêu tốn calori không giống nhau giữa hai cách .dùng xe đạp thể dục trong nhà sẽ ít tiêu tốn năng lượng của người tập khoảng 25% so sở hữu đạp xe đạp dưới điều kiện ngoài trời."

Lời khuyên cho người tập luyện với xe đạp thể dục
Để đạt được hiệu quả luyện tập với xe đạp tập thể dục với mục đích giảm cân, bạn cần tăng độ khó của bài tập dựa trên chức năng của máy. Người tập thử làm quen với việc nâng cao kháng lực của bánh đà lên cấp độ trung bình trên thang kháng lực của bánh đà. Năng lượng tiêu tốn của cơ thể với bài tập này sắp tương đương với chạy ngoài trời trên đất xốp. trường hợp bạn chỉ coi phương pháp đạp xe tại nhà trên xe đạp thể dục phụ trợ cho hệ thống tim mạch chứ không buộc phải giảm cân thì bạn để kháng lực của bánh đà ở mức phải chăng nhất.