Xe đạp tập thể dục loại nào giúp phục hồi chức năng

Xe đạp tập thể dục không chỉ có tác dụng giảm cân hay tăng cường sức khỏe, mà trên hết nó còn là một thiết bị phục hồi chức năng giúp các bệnh nhân bình phục chức năng một cách hiệu quả và nhanh chóng . Bài viết dưới đây xin chia sẻ cho quý khách hàng cách để tuyển lựa các loại xe đạp tập bình phục chức năng tốt nhất.

Nên mua xe đạp tập bình phục chức năng loại nào ?Xe đạp tập bình phục chức năng dv 6412

Một trong những yếu tố chủ yếu nhất để bạn phân biệt và tim ra loại xe đạp tập phù hợp nhất để hồi phục chức năng là yên xe. Chúng nên được đặt ở độ cao cho phép đầu gối của bạn thẳng so với bàn đạp phía dưới. Nếu đầu gối của bạn uốn cong hơn một vài độ, ngay tức khắc phải điều chỉnh yên xe của mình.

Các bác sĩ khuyên rằng chỗ ngồi bằng phẳng thường tốt hơn loại nghiêng lên hay hạ xuống, song song phải giữ cho đầu gối và bàn chân chĩa thẳng về phía trước. Vậy như thế nào là chiều cao yên xe đúng? Dấu hiệu dễ nhận diện nhất là khi đạp xe, yên xe phải làm sao cho bạn thấy phần hông của mình di chuyển từ bên này sang bên kia một cách ăn nhịp .Xe đạp tập bình phục chức năng có yên rất tốt cho người cao tuổi
Tiếp theo, một câu hỏi thường được đặt ra là nên chọn loại xe đạp nằm nghiêng hay thẳng đứng. Thật ra, không có quá nhiều sự khác biệt khi so sánh sự chuyển động ở đầu gối giữa hai loại xe này. Nhưng bạn có thể ưu tiên cho xe đạp nằm nghiêng hơn, vì đã từng có khá nhiều phản hồi hăng hái của các bệnh nhân trước đây.

Vì sự an toàn hàng đầu, hãy vững chắc rằng chiếc xe đạp của bạn được thiết kế một cách chuẩn xác , đặc biệt là chiều cao yên xe. Nếu nghi ngờ, bạn nên nhờ bác sĩ hồi phục chức năng tư vấn và cho lời khuyên về chiếc xe đạp sẽ phù hợp với tình trạng ngày nay của mình.Xe đạp tập thể dục DV - 6412 hết sức chắc chắn

Khi đạp xe đạp tập thể dục, bạn phải đảm bảo chúng không làm nặng đầu gối của bạn. Các bác sĩ khuyên nên đạp xe trong khoảng 10 phút mỗi ngày, tập trung vào việc làm quen với chế độ rèn luyện trong thời gian đầu phục hồi chức năng. Sau đó, tăng một phút mỗi ngày, cho đến khi đạt được 20 phút mỗi ngày. Bạn cũng nên chú ý rằng bất cứ lúc nào xuất hiện các triệu chứng xấu đi, tồi tệ hơn, bạn hãy dừng lại và tìm gặp bác sĩ của mình.
Share on Google Plus

About viet le

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét