Cách chọn xe đạp tập thể dục giá rẻ ở nhà

Ngày đăng 26/12/2016 02:02

sắm xe dap tap the duc gia re cho gia đình là môt điều thiết yếu . không những thế , việc sắm xe đạp tập thể dục không chỉ đơn thuần là có tiền là sắm được. nếu như không có các hiểu biết cố định , bạn sẽ sắm nhầm những sản phẩm nhái và có hại cho sức khỏe. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để Đại Việt Sport giải đáp giúp bạn nhé!

Bình thường xe đạp tập thể dục ở nhà có hai mẫu chính:

Máy tập xe đạp đứng có yên cao như vậy xe đạp bình thường , chân thẳng góc với sàn nhà và bàn đạp nằm thấp dưới chậu hông. Dạng tiêu biểu của dòng này có tay vịn tương đối cao giữ cho lưng thẳng. Dạng khác của loại đứng dùng dây sên và bánh đà có tay vịn thấ hơn, người tập phải cúi tới trước giống như cuarơ.

mẫu thứ 2 có lưng tựa, yên thiết kế thấp hơn với bàn đạp nằm phía trước . Người tập giống như đang ngồi ghế dựa sử dụng sức đạp đẩy người về sau. các người khó giữ cân bằng như béo phì, lớn tuổi, chấn thương chi dưới… cảm thấy thoả thích hơn khi được dựa lưng.

Giải đáp cách chọn xe đạp tập thể dục ở nhà hiệu quả.

Đặc điểm của xe đạp tập thể dục tại nhà.

-Xe đạp tập có lưng tựa:
KÍch thước xe đạp tập DV-6412

+ Thuộc nhóm luyện tập hệ tim mạch, tuy nhiên các kiểu dáng mang đến hiệu quả rèn luyện tương đối dị biệt . Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim thuận tiện hơn và gia nâng cao lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.

+Xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhàng hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có vấn đề tim mạch như áp huyết tốt , thiếu máu cơ tim…


-Máy tập xe đạp đứng: chi phối thêm cả phần thân trên, song song sức nặng của chân góp một phần tạo thành di chuyển của bàn đạp khiến cho giảm bớt lượng vận động cơ bắp chi dưới. Dạng máy chạy xe đạp giống xe đạp đua có thể cho cảm giác tập “sung” hơn chính yếu do tâm lý chứ chẳng hề do cấu tạo máy chạy xe đạp.