Tập xà đơn giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Là một người đàn ông ai cũng mong muốn có một thân hình vạm vỡ, khỏe mạng và săn chắc. Có rất nhiều các môn thể dục cũng như những phương pháp tập luyện khác nhau để có được một thân hình như thế nhưng các chuyên gia đã chỉ ra rằng tập xà đơn giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Tập xà đơn giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Phương pháp hít xà

sử dụng sản phẩm xà đơn gắn cửa treo tường 2015

Để tập được thành công bài tập hít hà trong bài tập với xà đơn gắn tường bạn cần thực hiện đúng theo những động tác sau:

+ Thứ nhất bạn treo người một cách tự nhiên, hai tay nắm vào xà sao cho chiều rộng của tay rộng hơn so với độ rộng của vai.

+ Thứ 2 bạn bắt đày từ từ dùng lực ở tay kéo dần người lên, nâng người lên đến khi mặt ngang với xà, bạn giữ nguyên tư thế này trong khaonrg 3 giây rồi từ từ thả xuống, thả đến khi hai tay thẳng hết cỡ thì dừng lại.Lưu ý khi hạ người xuống bạn phải kết hợp với hít thở. Khi hạ người bạn cần hít và và khi kéo người lên bạn nên thở ra.

Phương pháp kéo người lên trên sau cổ

Xà đơn đa năng IRON GYM-1557A

+ Thứ nhất, bạn chuẩn bị tư thế đứng thẳng, hai tay nắm xà sao cho độ rộng của tay bằng với độ rộng vai.

+ Thứ hai, bạn thực hiện động tác hít vào để có thể rút cơ lưng, tay từ từ kéo người lên cho đến khi gáy bạn chọn vào thanh xà rồi dừng lại.

+ Thứ ba, bạn từ từ hít vào và từ từ hạ người xuống, hạ tới khi chân chạm đất thì dừng lại.
Với việc lập lại động tác này 3 lần 1 ngày sẽ giúp cho các cơ lưng, cơ dầu nhị, cơ ngực phát triển được tốt nhất tạo nên một thân hình với đường nét nhiều người mong đợi.

Phương pháp tập cơ bụng

Thể thao Đại Việt chuyên phân phối Xà đơn đa năng IRON GYM - 1557A chính hãng, giá rẻ

Trong tập xà thì bài tập với cơ bụng cũng là một trong những bài tập giúp tăng cường sinh lực, rất đơn giản và dễ thực hiện.

+ Thứ nhất, bạn cũng thực hiện động tác chuẩn bị như hai bài tập trên.

+ Thứ hai, bạn giữ cho hai đầu gối thẳng sau đó bạn từ từ nâng hai chân lên cho đến khi hai chân tạo với lưng một góc 90 độ thì dừng lại, giữ trong khoảng 10 giây thì bắt đầu từ từ thực hiện động tác hít thở và thả người xuống.

Với 3 bài tập trên sẽ giúp cho cơ lưng, cơ tay, cơ đùi cũng như cơ bụng tạo nên thân hình săn chắc cũng như cơ bắp hoàn hảo như bạn mong đợi.

Đây cũng là 3 bài tập cùng xà đơn giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh. Hãy tập luyện mỗi ngày cùng với một chế độ ăn uống thích hợp để có được một thân hình săn chắc nhiều người đang từng ngàyphấn đầu có được. Chúc bạn luyện tập thành công.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm xà đơn treo tường có thể truy cập vào website : http://xadonxakep.thethaodaiviet.com

Share on Google Plus

About viet le

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét