Bàn bóng bàn giúp hàn gắn một tình yêu

Ngày đăng 10/05/2017 03:27

Nếu em không quay lại, anh sẽ không bao giờ yêu em thêm một lần nữa.

Bàn bóng bàn giúp hàn gắn một tình yêu

Kết quả hình ảnh cho anh yêu em

Chiếc xe bus tới. Cô gái nhắm mắt, nụ cười trên môi tắt lịm. Đồng hồ chỉ đúng 5h. Trái tim chàng trai như tan vỡ.

-Tạm biệt anh, Hoàng Anh.

Một tiếng trước đó.

Buổi họp bỏ phiếu chọn chủ tịch hội đồng quản trị đã diễn ra thành công tốt đẹp với chiến thắng thuộc về Hoàng Anh.

Kết quả hình ảnh cho em gái xe bus

Nửa bên dưới vỗ tay rầm rộ, giám đốc điều hành ngồi phịch xuống, vẻ mặt nhăn nhúm đến khổ sở. Ông lấy tay xoa ngực, ho vài tiếng ra máu. Người trợ lý vội vàng lấy khăn lau và vỗ nhẹ vào lưng. Trong cơn đỉnh điểm của xúc động, giám đốc điều hành giơ bàn tay máu me lên trời, ông la lớn:

– Công ty của tôi, tập đoàn của tôi. Thế là tất cả… đã hết rồi

Đó là tất cả những gì cô có thể nhớ về bố mình trong buổi họp định mệnh ấy.

Buổi họp đột ngột hôm ấy, không kịp chuẩn bị trước, đã hất văng ông cùng bạn bè thân cận khỏi chiếc ghế sáng giá. Và làm điều đó không ai khác, chính là Hoàng Anh.

Kết quả hình ảnh cho anh và em

Hoàng Anh, người đến với cô trong cái ngày định mệnh ấy. Cô không nhớ chính xác đó là ngày tháng năm nào, chỉ nhớ cái cảm giác khi lần đầu anh chạm vào vai con bé mười tám tuổi. Ánh mắt anh rất trong, rất đẹp, và giọng nói anh nhẹ nhàng thanh tao. Anh có vóc dáng mà nếu bất cứ đứa bạn nào của cô, kể cả trong lớp hay trong trường, nhìn thấy, nó hẳn phải ôm đầu mà rú lên: Bọn mày ơi, trai đẹp, trai đẹp…

Và cô biết, cô bị trúng tiếng sét ái tình với anh trong buổi chiều hôm ấy.

Anh vỗ nhẹ lên vai cô – con bé mười tám vẫn mải mê ngắm nhìn nhân viên trong công ty chơi bóng bàn trong  khuôn viên trong công ty, ngay sau giờ học.

Kết quả hình ảnh cho anh và em

Và trong ánh mắt đầu tiên, anh đã nói: “Này cô bé, em có muốn chơi cùng không”.

Cô thẫn thờ nhìn anh, mái tóc anh ánh lên trong gió, như các chàng trai trong truyện, trong phim mà cô đã xem. Lúc bấy giờ, cô chỉ tưởng tượng anh là những gì đẹp nhất đến với cô, chạm nhẹ vào vai cô và nói rằng: Cô bé, em có ánh mắt và đôi môi rất đẹp.

Anh là chàng trai không chỉ đẹp trai mà còn rất tài giỏi. Anh tốt nghiệp ở mọt trường đại học danh giá ở nước ngoài. Thông tin, do giám đốc kinh doanh tung ra, vì ông là người nâng đỡ anh trong tất cả mọi việc. Giám đốc kinh doanh là người rất thủ đoạn. Có thông tin ông muốn chiếm chiếc ghế chủ tịch của bố cô.

Kết quả hình ảnh cho ban bong ban đại việt

Cô chỉ không hiểu, con người giảo hoạt như thế, tại sao anh có thể chơi cùng. Con người giỏi giang như anh, lại có chí tiến thủ, không sớm thì muộn cũng đạt đến chức vụ rất cao. Chơi với những người như giám đốc kinh doanh chỉ làm giảm thêm phong thái của những người như anh.
Không biết là cô ngây thơ, cô dại khờ, hay chính tình yêu quá mãnh liệt của cô với anh đã làm mờ mắt…

Sau đó, anh cùng cô, mỗi buổi chiều, sau giờ cô tan học, anh tan làm, họ cùng nhau chơi bóng bàn. Sau này, anh còn đặc biệt tặng cô một bộ bàn bóng bàn làm quà cưới của hai người, ngay cả màn cầu hôn cũng diễn ra ở một cửa hàng bán đồ thể thao nữa- là Đại Việt Sport- đúng cô làm sao quên được.

Ngay ngày đầu tiên, cô đã đến bên phòng làm việc của bố và nói rằng: Đó sẽ là vị hôn phu của con.
Nhưng không ngờ chính cô là người đã tiếp tay cho giặc. Ngay từ đầu, anh tiếp cận cô, khiến cô yêu anh, ngay cả ngày cưới cũng đã được sắp đặt tất cả để anh có thể chiếm lấy số cổ phiếu của gia đình cô. Tất cả được sắp đặt cho một kế hoạch trả thù sau đó. Ngay từ đầu, anh đã không yêu cô.

Kết quả hình ảnh cho ban bong ban đại việt

Hôm nay là ngày cưới của chúng ta, ngày cô dâu bỏ mạng. Hoàng Anh, tất cả những gì anh làm chỉ để nhận những thứ của ngày hôm nay thôi sao? Chẳng lẽ  đây là kết cục anh muốn?

– Nếu em không quay lại, anh sẽ không bao giờ yêu em thêm một lần nữa

Cô cười trong cay đắng:

– Yêu, anh biết thế nào là yêu? Ngay từ đầu trong lòng anh chỉ có dối trá và thù hận. Những gì anh phải nhận sẽ đau đớn hơn những gì anh có.

Kết quả hình ảnh cho đại việt sport

Chiếc xe bus tới, cô nhắm mắt, trên môi tắt nụ cười. Đồng hồ chỉ đúng 5h, trái tim anh vỡ vụn:

– Tạm biệt anh, Hoàng Anh.


 Anh biết không, nếu anh kịp quay lại, bỏ hận thù thì công ty cuối cùng chẳng phải cũng sẽ thuộc về anh hay sao, chẳng phải anh không biết em là con gái duy nhất của bố em hay sao. Vì chưa bao giờ anh yêu em…

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : may chay bo dien, xe đạp tập, ghế tập bụng, giàn tạ đa năng có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.