[Câu chuyện] Cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Khi yêu, con người ta không bao giờ nghĩ được bất cứ điều gì xa xôi hơn người yêu dấu của mình. Người ta không bận tâm gì hết. Quá khứ, tương lai. Chẳng cần gì cả ngoại trừ người đó. Người đó trở thành cả thế giới của mình.

[Câu chuyện] Cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Kết quả hình ảnh cho phuụ nữ sau sinh

Nhưng đến khi kết hôn, mộng đẹp sẽ vỡ tan. Tất cả mọi thứ đều trở thành gánh nặng và người phụ nữ mình yêu say đắm khi xưa bỗng chốc trở thành một bà già cáu kỉnh, khó tính và hủy hoại cuộc đời mình bởi cơm áo gạo tiền, chuyện nhà cửa, chuyện con cái, ghen tuông.

Hân- vợ tôi đã từng là một cô gái nông nổi trong quá khứ, nhưng tôi yêu cô ấy vì sự quyến rũ. Cô ấy không chỉ đẹp mà còn biết cách yêu bản thân, biết cách khiến cho những gã đàn ông như tôi trở nên mù quáng. 

Nhưng khi kết hôn, trở thành mẹ, cô ấy phải gánh gồng mọi trách nhiệm trên vai. Cô ấy quá mệt mỏi để có thể sống tự do phóng túng như hồi còn trẻ. Mất hết cả lãng mạn, mất hết mộng tưởng, hàng ngày phải xoay xở với con cái, với công việc hộ lý đầy mệt nhọc. Và mất luôn cả sự tự tin năm nào. 

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ bận rộn

Phụ nữ nào sau khi sinh con chẳng tăng cân, trên người đương nhiên sẽ có những vết rạn. Cũng vì thế mà tôi cảm thấy mình phải yêu cô ấy hơn. Nhưng cô ấy thì không! Cô ấy luôn than thở vì việc mình trở nên già nua xấu xí, quá khổ. Và con sinh ra tính ghen tuông. Người ta nói, ghen chính là một thứ gia vị của tình yêu, nhưng cô ấy thì biến nó thành món chính luôn rồi. 

Cô ấy khiến tôi mệt mỏi, biến căn nhà thành nơi đày ải mà tôi chẳng muốn về. Tôi nhậu nhẹt say sưa và rơi vào những cuộc vui khác ngoài kia.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ bận rộn

Chuyện gì đến cũng đến, cuộc hôn nhân của tôi đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nhưng có một hôm, tôi bắt gặp vợ tôi khóc, cô ấy vừa ru con vừa khóc, khóc một mình. Từ lúc yêu nhau cho đến khi là vợ chồng, cho dù tôi đã rất nhiều lần làm cô ấy buồn, nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ tôi thấy Hân khóc. Thế mà, hôm nay, tôi đã làm vợ tôi khóc, và điều khiến tôi đau lòng hơn cả là, cô ấy đã khóc một mình. 

Tôi như thức tỉnh. Phải chăng những ngày qua tôi đã không chăm sóc chu đáo cho cô ấy, tôi để mặc cho người phụ nữ của tôi vật lộn với tất cả. Thế mà, trước đây tôi đã từng thề rằng sẽ không bao giờ làm người phụ nữ mình yêu khóc. Tôi cũng từng khinh bỉ những gã đàn ông say sưa và làm khổ vợ. Nay tôi lại phải tự cười vào mặt mình. Tôi là một gã tồi.  Chính lúc đó, tôi hiểu ra rằng, tôi vẫn còn yêu cô  ấy rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho đại việt sport

Sau đó, tôi quan tâm cô ấy nhiều hơn, về nhà sớm hơn, phụ giúp cô ấy những công việc nhà. Rồi tôi biết được cô ấy có thích một chiếc may chay bo dien, nhưng không giám mua vì sợ tốn tiền, rẻ thì sợ mua phải kém chất lượng. Hôn nhân đã khiến vợ tôi keo kiệt với bản thân như vậy đấy. Ngày còn yêu nhau, mua bao nhiêu túi xách, mua bao nhiêu đôi giày chẳng thấy tiếc.

Sau khi tham khảo thì được biết Đại Việt Sport là một nơi bán đồ thể thao chất lượng và uy tín. Tôi quyết định mua tặng vợ một chiếc máy chạy bộ như cô ấy thích. Như tôi dự đoán, vợ tôi lúc được tặng thì kêu mua làm gì tốn kém,  nhưng  cả ngày hôm đó cứ cười mãi.

Giờ thì tôi đã hiểu, hạnh phúc không phải tự nhiên mà đến, và thật may vì tôi đã không đánh mất em- hạnh phúc của đời anh.

Nếu bạn có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm máy chạy bộ điện của Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html.
Share on Google Plus

About viet le

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét