Máy tập bụng giúp anh gặp em

Máy tập bụng giúp anh gặp em

“ Em lại đi lạc rồi” “ Thế em đang ở đâu”

“ Em không biết” “ Phía trước em có gì?”

“Có đường” “ Phía sau?”

“ Có đường” “ thế không có gì khác à?”

“ có cây”

Tôi cũng đến bó tay với bạn gái của mình luôn. Cô ấy là sinh viên năm nhất nên còn nhiều ngơ ngác về đường xá. Thế nhưng, tục ngữ có câu, đi hoài đi mãi cũng thành đường, vậy mà cô người yêu của tôi cho dù có đi qua con đường ấy đến cả chục lần rồi vẫn lạc được.


Thế mới tài. Mình đã rất cẩn thận, đi đến đâu cũng chỉ đây là đường này, kia là đường này, đường này song song với đường này, đây là đường một chiều. Mình hướng dẫn cách tìm đường, xác định hướng, nói đi nói lại nói tái nói hồi rồi mà lần nào cũng quên. Rồi lại còn vụ miêu tả đường nữa. Đường của người ta có số có tên hẳn hoi, vậy mà cô ấy miêu tả như văn tả cảnh. Nhắc mãi cũng không chừa.

“Bên trái em là hàng cây to lắm, bên phải là có một cái cầu không có tên, cạnh cái cầu có mấy ông chở xe 3 gác, một bác sửa xe đạp, ở đây còn có mấy anh đang thả chó ra chơi nữa. “.

“ Anh ơi chỗ em đứng người ta bán  quần áo nhiều lắm luôn”.

“ Anh ơi, chỗ này người ta toàn đi ngược với em thôi, không có ai cùng hướng với em cả” .
“…..”
Thế đấy.


Nhiều lúc tôi nghĩ, nếu cô ấy chẳng may có đi lạc sang tận Mỹ, không biết cô ấy có miêu tả là “ Anh ơi ở đây người ta toàn nói tiếng anh thôi” không nữa.

Nhưng mà thật ra, chỉ vì bệnh mù đường của cô ấy mà chúng tôi mới gặp nhau.

Hôm ấy tôi tăng ca, khi bước ra khỏi công ty thì trời cũng khá là tối rồi thì gặp cô ấy. Như bắt được vàng cô nàng mếu máo.

“Anh ơi từ đây về địa chỉ X thì đi như thế nào, bắt xe bus bao nhiêu ạ.”.


“ Em có phải là cô bé lúc nãy hỏi về máy tập bụng không? Anh thấy em về từ lâu rồi sao bây giờ còn đứng ở đây”.

“ Dạ vâng đúng rồi ạ, em không nhớ đường về, đi đi lại lại mãi cuối cùng lại quay về đây”.

“ Thôi được rồi trời tối rồi mà anh cũng tiện đường để anh chở em về. Mà Đại Việt Sport có trang web giới thiệu sản phẩm đấy, lần sau nếu em muốn mua thì lên xem rồi đặt hàng bọn anh gửi đến tận nơi. Khỏi phải mất công đến xem rồi bị lạc đường.”.

Thế là từ đó tôi trở thành một vị anh hùng giải cứu mĩ nhân mỗi khi cô nàng lạc đường. rồi chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm máy tập cơ bụng của Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : http://maytapcobung.thethaodaiviet.com/

Share on Google Plus

About viet le

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét