Máy tập bụng và sự tranh đấu của 2 người đàn bà

Ngày đăng 06/05/2017 03:31

Máy tập bụng và sự tranh đấu của 2 người đàn bà

Dinh dong…

- Chị có phải là Xuân không ạ?

- Vâng đúng rồi tôi đây, xin hỏi có chuyện gì?

- Em là shipper bên Đại Việt Sport, chị kí nhận hộ em một chiếc máy tập bụng
….

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng

Tôi kí nhận và lòng vui hớn hở, chắc chồng tôi mua tặng tôi đây mà. Niềm vui chưa được bao lâu thì có điện thoại của anh ấy.

“Em sang xem mẹ con Hân thế nào, thằng bé bị sốt mà Hân vụng về lắm, anh sợ một mình cô ấy không lo nổi”.

Sang đến nơi thì tôi gặp ngay anh chàng shipper lúc nãy vừa từ nhà Hân ra về. Hân là người tình của chồng tôi…

Phận đàn bà, chẳng gì khổ hơn là chồng không chung thủy. Vậy mà tôi, hơn một năm qua lao tâm khổ tứ chăm lo cho bồ nhí của chồng. Cay đắng, tủi hờn nhưng chỉ biết nuốt thiệt thòi vào trong. Tôi còn làm gì được khi cô ta là người sinh con cho chồng tôi, là người chấp nhận không danh phận đẻ con cho anh. Còn tôi, không làm được cái thiên chức đó, muốn giữ chồng thì phải chịu hi sinh.

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại việt

Tôi và anh cũng đã từng yêu nhau say đắm, từng hạnh phúc như bao cặp vợ chồng khác, nhưng kết hôn 5 năm rồi mà vợ chồng tôi vẫn không có con. Sau đó, hai vợ chồng đi khám mới biết, tôi không thể làm mẹ được nữa. Chồng tôi rất thương tôi, anh giấu giếm mọi người, không ly hôn mà vẫn sống và chăm lo cho tôi.

Nhưng gia đình anh, người thân của anh thì không chấp nhận sự thật đó. Hơn nữa anh lại là con trai duy nhất trong nhà, bố mẹ chồng nhất định không đồng ý. Thương chồng nhưng tôi cũng không muốn mất anh. Vậy là tôi đề nghị chồng kiếm một đứa con bên ngoài. Nếu cô ấy đồng ý cho tôi đón về nuôi cũng tốt, còn nếu không cô ấy cứ nuôi, miễn là anh có được hạnh phúc làm bố, có con và anh không bỏ rơi tôi là được. Tôi đã phải mất rất nhiều công thuyết phục chồng mới đồng ý. Tôi hiểu sự khó xử của anh. Tôi cũng xác định được những tổn thương mà mình sẽ phải đối diện. Nhưng tôi đâu có sự lựa chọn nào khác.

Rồi anh gặp lại Hân- người yêu cũ của anh. Hân từng kết hôn nhưng không có hạnh phúc nên chia tay. Hình như chồng tôi là mối tình đầu của cô ấy, có vẻ họ đã từng yêu rất sâu đậm. Và điều khiến tôi sợ hơn hết đó là, họ vẫn còn yêu nhau. Cho dù Hân đã từng kết hôn nhưng cô ấy chưa có con, không dễ gì lại chấp nhận sinh con cho chồng tôi và sống cuộc sống không danh phận.

Kết quả hình ảnh cho đại việt sport

Mối quan hệ của chồng tôi với cô ta không phải đơn giản chỉ là thuê một người đẻ con mà là tình nhân. Nhưng tôi không thể bắt chồng mình đi kiếm bừa một cô gái không ra gì để sinh con cho anh. Dù sao đứa trẻ sinh ra cũng là con của anh, nó sẽ có một tương lai tốt hơn nếu mẹ nó là một người tử tế.

Tôi nhắm mắt chấp nhận mối quan hệ ngoài luồng của chồng. Anh cũng khéo léo không để tôi phải chứng kiến hay biết quá nhiều. Về nhà lúc nào anh cũng ân cần, yêu thương tôi. Chồng tôi hay đi công tác, vậy nên trong khoảng thời gian cô người tình có bầu, không ai khác, ngoài tôi tới chăm nom. Hôm cô ấy sinh con, cũng là tôi đưa đi. Nhiều hôm tôi chỉ biết khóc một mình.

Kể cả chuyện chiếc máy tập cơ bụng hôm nay cũng vậy. Có lẽ anh mua để tặng Hân, nhưng sợ tôi buồn, nên mua kèm thêm một chiếc nữa cho tôi. Cho dù vô cùng tủi thân, nhưng một khi đã chấp nhận cuộc chơi này, tôi phải chơi đến cùng!

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Đai Việt Sport như máy chạy bộ điện, xà đơn treo tường, giàn tạ đa năng, ghế tập bụng, xe đạp tập có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm