5 thực phẩm đốt cháy chất béo cực nhanh

Ngày đăng 18/06/2015 02:44

(Đại Việt Sport) - 5 thực phẩm đốt cháy chất béo cực nhanh

Nếu bạn đang lo lắng về những mảng mỡ thừa trên cơ thể, hãy thêm các loại thực phẩm dưới đây vào thực đơn vì chúng có khả năng đốt cháy chất béo cực mạnh.

1. Dầu dừa


5 thực phẩm đốt cháy chất béo cực nhanh

Dầu dừa có chứa chất béo bão hòa, nhưng đây không phải là loại chất béo bão hòa đã được cảnh báo. Nó cũng có tỷ lệ chất béo lành mạnh cao, nếu nấu các thực phẩm khác cùng dầu dừa sẽ giúp đánh tan mỡ bụng của bạn.Bạn có thể sử dụng dầu dừa trong nấu ăn và nướng bánh.

2. Tỏi

5 thực phẩm đốt cháy chất béo cực nhanh

Tỏi thường được sử dụng để tăng hương vị cho bữa ăn và trong hình thức bổ sung nó đã được coi là một yếu tố để giảm chất béo.

Các tính năng tuyệt vời của tỏi là nó giúp đào thải chất béo xấu được lưu trữ trong cơ thể và để lại chất béo lành mạnh. Nó cũng được sử dụng trong việc điều trị cholesterol cao.

3. Gạo lứt


5 thực phẩm đốt cháy chất béo cực nhanh

Gạo lứt có tinh bột kháng (RS) trong đó gạo trắng không có, và ảnh hưởng trực tiếp trao đổi chất của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để đốt cháy chất béo. Nó cũng là một thực phẩm sẽ giúp bạn ăn ít hơn, vì nó làm cho bạn cảm thấy đầy đủ với một số tiền thấp hơn của thực phẩm.

4. Trái bơ

5 thực phẩm đốt cháy chất béo cực nhanh

Trái bơ là một nguồn tuyệt vời của chất béo lành mạnh. Ngoài ra, loại quả này còn chứa kali và chất xơ và cả 3 chất này đều có khả năng đốt cháy các chất béo được lưu trữ trong cơ thể của bạn.

5. Cá ngừ

5 thực phẩm đốt cháy chất béo cực nhanh

Bạn có thể sử dụng cá ngừ như một bữa ăn nhẹ với một vài bánh ngũ cốc nguyên hạt nếu bạn thấy mình đói giữa các bữa ăn chính.

Ăn ngừ không chỉ giúp bản thân và đốt cháy chất béo, mà còn cải thiện sức khỏe bộ não và trái tim và bảo vệ cơ thể trước bệnh ung thư.

>>> xem thêm các dụng cụ thể thao -  máy tập thể hình hỗ trợ giảm béo

Nguồn: facebook.com

Xem thêm các bài viết liên quan
Tập aerobic giúp giảm cân hiệu quả
Cách tập gym giảm cân cho nữ