Tại sao lại chọn máy chạy bộ cơ BK5000

Đại Việt Sport bạn là người thích chạy bộ và không biết mua máy chạy bộ như thế nào cho thích hợp. Bạn băn khoăn rằng mình phù hợp với máy chạy bộ cơ đa năng hay những chiếc máy chạy bộ điện tinh tế. Sau đây Đại Việt Sport sẽ chia sẻ một chiếc máy chạy bộ điện BK500. Sẽ giúp bạn trong quá trình tập luyện được tốt hơn trong quá trình tập luyện với các máy tập đa năng

Tại sao lại chọn máy chạy bộ cơ BK5000


Fries có một giả thuyết khác, ông tin rằng những người tập chạy thường xuyên với máy tập chạy bộ điện BK5000 có thể nâng cao chất lượng đời sống và giảm được ốm yếu bệnh tật. Theo nghiên cứu của Fries, vận động bản thân có thể không nhất thiết dẫn đến khả năng kéo dài tuổi thọ con người nhưng già hóa và chết đi có thể đến nhanh hơn khi con người không để ý luyện tập cơ thể hằng ngày. Quan niệm này được biết đến với tên gọi “lý thuyết làm thuyên giảm sự hoành hành của bệnh tật” (the compression of morbidity theory).

<a data-cke-saved-href='http://thethaodaiviet.com/c1-b0-m%C3%A1y+ch%E1%BA%A1y+b%E1%BB%99+xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' href='http://thethaodaiviet.com/c1-b0-m%C3%A1y+ch%E1%BA%A1y+b%E1%BB%99+xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' _fcksavedurl='http://thethaodaiviet.com/c1-b0-m%C3%A1y+ch%E1%BA%A1y+b%E1%BB%99+xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' target='_blank' ><b>máy tập chạy</b></a> bộ điện BK5000

Bài viết liên quan: Tư vấn mua máy chạy bộ bằng cơ

Tình trạng trung bình của cả hai nhóm trong nghiên cứu là họ không còn nhiều khả năng sử dụng chân tay do đã già đi thêm 21 tuổi, nhưng dữ liệu về những người thường xuyên chạy bộ cùng máy tập chạy bộ điện BK5000 cho thấy họ phải hứng chịu sự tấn công của bệnh tật và ốm yếu chậm hơn so với những người không chạy bộ. Ốm yếu và bệnh tật đến với những người chạy bộ thường xuyên chậm hơn 16 năm so với những người không chạy bộ. Nhìn chung, những người chạy bộ hàng ngày đều có sức khỏe bền bỉ và dẻo dai, Fries cho biết.

Chạy bộ không phải là cách duy nhất có thể trì hoãn quá trình già đi nhưng năng lực thể chất giữa người chạy bộ thường xuyên với người không tập luyện sẽ càng trở nên lớn hơn theo thời kì.
<a data-cke-saved-href='http://thethaodaiviet.com/c1-b0-m%C3%A1y+ch%E1%BA%A1y+b%E1%BB%99+xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' href='http://thethaodaiviet.com/c1-b0-m%C3%A1y+ch%E1%BA%A1y+b%E1%BB%99+xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' _fcksavedurl='http://thethaodaiviet.com/c1-b0-m%C3%A1y+ch%E1%BA%A1y+b%E1%BB%99+xe+%C4%91%E1%BA%A1p+t%E1%BA%ADp.html' target='_blank' ><b>máy tập chạy</b></a> bộ điện BK5000

Tham khảo: MÁY CHẠY BỘ CƠ KL 9835 có tốt cho quá trình tập luyện

 Chúng tôi không chờ mong điều này, Fries tâm sự khi lưu ý rằng khoảng cách giữa hai nhóm đã trở nên hiển nhiên trong vài năm lại đây. Lợi ích của may tap the duc da chuc nang to lớn hơn rất nhiều điều mà chúng ta hiểu được.

Nhưng ở chừng mực mà chạy bộ với máy tập chạy bộ điện BK5000 có tác dụng làm trì hoãn cái chết, đã gây ấn tượng mạnh hơn nhiều những điều mà các nhà khoa học đợi mong. Đừng ngạc nhiên rằng chạy bộ với máy tập chạy bộ điện BK5000 chỉ làm chậm lại quá trình xơ vữa hóa tim mạch. Tuy vậy, chạy bộ cũng được coi là có liên đới tới một số bệnh nhanh chết như ung thư, bệnh liên quan đến hệ thần kinh, bệnh nhiễm trùng và một triệu chứng khác.

 Chạy bộ với tư thế thẳng đầu về phía trước và không gây đau đớn thì hoàn toàn không gây hại cho người tập, Fries nói. Ông cũng chia sẻ rằng chạy bộ dường như an toàn hơn cho các khớp nối, cao hơn nhiều so với chơi thể thao như đá bóng hoặc những chuyển động không bình thường như đứng trên một đầu ngón chân và xoay tròn trong múa ba-lê. Khi bắt đầu nghiên cứu, nhiều người tỏ ra hoài những quan niệm của chúng tôi”, Fries chia sẻ. Giờ đây, rất nhiều người đã nhận thấy những điều mà chúng tôi tâm niệm”.

Ở tuổi 69, Fries đưa ra lời khuyên về những cách kìm hãm tình trạng già đi dựa trên kinh nghiệm của chính mình: chạy bộ thường xuyên tập với máy tập chạy bộ điện BK5000, nên sống ở vùng núi cao và chăm chỉ đi dã ngoại.

Tôi, người chạy bộ vòng quanh thế giới chỉ trong 2 phút, Fries vừa mô tả hài hước về bức họa bầu trời xanh và tuyết trắng tuyệt đẹp treo trong phòng làm việc của mình, vừa vạch một đường nhỏ bao quanh Bắc Cực.

Treo trên tường trong phòng làm việc của Fries là một bức hình hí hước miêu tảtôi, chạy quanh thế giới trong vòng 2 phút. Giữa bầu trời trong xanh, Fries trông như thung nhỏ xíu bao quanh Bắc Cực.
Hỗ trợ cùng Fries trong công trình nghiên cứu này là các đồng nghiệp thuộc Đại học Stanford, Eliza Chakravarty, bác sỹ, MS, trợ lý giáo sư y học; Helen Hubert, tiến sỹ, nhà nghiên cứu đã nghỉ hưu tại Stanford và Vijaya Lingala, tiến sỹ, chuyên gia phần mềm.

Daivietsport cung cấp các thiết bị máy tập chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện đa chức năng... Ngoài ra, đây còn là địa chỉ bán máy chạy bộ giá rẻ nhất toàn quốc không những thế khi đến với Đại Việt Sport các bạn còn được cung cấp những thông tin hữu íhh cho các bài tập của mình để đtt được hiuu quả.


Tham khảo ngay: MÁY CHẠY BỘ CƠ LIFE-805 có nên mua cho phòng tập tại nhà
Share on Google Plus

About Đỗ Huy

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét