Cách sử dụng may chay bo phong tap

Chạy bộ là môn thể thao rất tốt, mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người tập. Nếu bạn đang sở hữu một máy chạy bộ điện đa năng cho Anh chị em tập luyện , bạn hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng may chay bo phong tap dưới đây.

Cách sử dụng máy chạy bộ phòng tập

Máy chạy bộ phòng tập là loại máy rất chuyên dụng và hiệu quả đối với việc giảm cân, rèn luyện sức khỏe. ngày nay , trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ phòng gym được bày bán với rất nhiều mẫu mã bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một máy chạy bộ pt300 ưng ý với chi phí rất hợp lý.

Tuy có khác nhau về kiểu dáng , giá cả nhưng tất cả đều có tác dụng chung là dùng để tập đi bộ, chạy bộ. Các bước sử dụng như sau:1. phát động

- Khi khới động máy, máy chạy bộ điện sẽ bắt đầu khởi động với tốc độ rất chậm là 1km/h. Khi bạn bước lên máy và khởi động với tốc độ này, thân thể bạn sẽ làm quen dần dần với việc chuyển động.
- thời gian để khởi động với máy chạy bộ điện là từ 1 đến 2 phút.

2. luyện tập

- Sau thời gian khởi động, khi thân thể của bạn đã làm quen với việc chuyển động, bạn có thể chọn tốc độ cao hơn, phù hợp với nhu cầu tập thể dục của mình.

- Nếu bạn muốn đi bộ, bạn có thể chọn tốc độ từ 4km/h đến 6km/h

- Nếu bạn muốn chạy bộ để đốt được nhiều calo hơn bạn có thể chọn tốc độ từ 8km/h đến 10km/h hoặc có thể cao hơn nữa tùy vào khả năng của mình.

- Nếu bạn muốn tăng độ khó của việc luyện tập , bạn có thể chọn lọc các chương lớp lang động trên máy chạy bộ điện như: chạy bộ dốc, leo đồi, giảm cân, chạy bộ đếm nhịp tim...

- thời gian cho việc rèn luyện có thể kéo dài từ 20 đến 25 phútChạy bộ thường xuyên giúp thân thể khỏe mạnh

- Sau thời gian rèn luyện kéo dài từ 20 phút đến 25 phút, bạn có thể giảm tốc độ của máy chạy bộ điện về tốc độ thấp khoảng 2km/h hoặc 3km/h.

- Không nên để thân thể dừng đột ngột ngay sau khi hoạt động với tần suất cao. Bạn có thể đi bộ thả lỏng cơ thể ở tốc độ thấp trong khoảng thời điểm 5phút sau đó thì dừng hẳn.


- lưu ý , ngay sau khi luyện tập sau, rời khỏi máy chạy bộ, bạn nên đi lại để buông lỏng thân thể , tránh việc ngồi nghỉ ngay vì việc đó sẽ tác động đến cơ thể của bạn.
Share on Google Plus

About viet le

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét