7 Mẫu xe đạp tập thể dục nổi tiếng thế giới

Ngày đăng 21/10/2016 03:54

Bạn đang kiếm tìm những thiết kế xe đạp tập thể dục nhỏ gọn, giá cả phải chăng , và lý tưởng để dùng tại nhà. Bài viết dưới đây tổng hợp một loạt danh sách những mẫu xe đạp tập thể dục bậc nhất trên thị trường hiện nay .

1 . Schwinn 170
ví như bạn nỗ lực để đạt được các chỉ tiêu tập thể dục, Schwin chắc chắn giúp bạn hoàn tất . Màn hình LCD theo dõi cho phép bạn giám sát chế độ tập của mình. Với 22 chương trình cài sẵn, thương hiệu này luôn là thách thức và động lực để bạn tiếp diễn rèn luyện tại nhà.


2 . Xterra Fitness UB1.7
dòng xe đạp thể dục này được vật dụng 24 chương trình - gấp đôi vật dụng bình thường , chẳng hạn như theo dõi lượng calo, khoảng phương pháp chuyển động , nhịp tim, tốc độ trong khi sử dụng . bên cạnh đó , Xterra Fitness UB1.7 nhỏ gọn để vận động từ nơi này sang nơi khác, và thuận lợi gập lại để tiết kiệm ko gian.

3. Schwinn 150

giả sử Xterra Fitness UB1.7 nhỏ gọn bao nhiêu thì Schwinn 150 chiếm ko ít không gian, nhưng nó lại là sự chọn lọc lý tưởng cho phòng tập thể thao tại nhà. Bao gồm 16 cấp độ khó dần, bạn có cơ hội bắt đầu vào chế độ luyện tập đích thực . đặc trưng , Schwinn 150 có thêm 1 cổng cắm và MP3, loa tích hợp và chổ cất chai nước.

4. Smooth Fitness sitNcycle Deluxe

Smooth Fitness sitNcycle Deluxe vừa đủ cho ko gian nhỏ nhất trong nhà của bạn. Nó chỉ cần vài mét vuông ko gian để hoạt động, cũng thuận tiện đẩy sang 1 bên khi hoàn tất bài tập. 1 điều thú vị của thương hiệu xe đạp tập thể dục giá rẻ  này là có 6 màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà.

5. XTerra Fitness UB2.5

Với 24 bài tập cài đặt trong máy, từ đốt cháy chất béo tới rút ngắn thời gian đạp xe, người mua hoàn toàn có thể tùy chỉnh chế độ tập luyện của mình. dòng xe này cũng được trang bị màn hình nhịp tim, đầu vào MP3...

6. Smooth Fitness smoothXbike

tương tự như 1 mẫu xe đạp quay, mượt Thể smoothXbike sản xuất tám chừng độ kháng. các vô lăng tính năng được vun đắp trong bộ cảm biến để theo dõi nhịp tim, thời gian, tốc độ, và khoảng bí quyết , và mô hình này cũng gấp đôi cho thuận lợi lưu trữ trong tủ áo quần hoặc 1 góc.

7. Kettler Cycle P Newmặc dù không hề là nhãn hàng xe đạp tập thể dục cao cấp trên thị trường, nhưng Kettler Cycle P New vẫn được nhiều người dùng dành đầu tiên chọn lọc .

Vẫn phần lớn màn hình hiển thị kỹ thuật số để theo dõi thời gian, khoảng cách thức , nhịp tim và lượng calo bị đốt cháy, dòng máy này còn có vô lăng tùy chỉnh và ghế đệm thoả thích .


phần nhiều những nhãn hiệu xe đạp thể dục đều đem đến những trải nghiệm tuyệt vời lúc thực hiện các bài tập khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm xe đạp tập thể dục đa năng, quý khách vui lòng địa chỉ với chúng tôi - đội ngũ nhân viên tư vấn của ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách .