Bộ máy tập thể hình cho eo thon, mông đẹp

Ngày đăng 16/11/2016 10:21

các ngày hè sôi động , nóng bỏng là thời điểm cho các quý anh, quý chị, quý cô có thể diện những bộ cánh bó sát cơ thể ,  những trang phục tôn lên body của mình. Nhưng bạn lại đang e ngại , không tự tin với vóc dáng chưa được quấn hút, chưa có bụng 6 múi, chưa có eo con kiến… Hãy tập luyện ngay với 3 bộ thiết bị thể thao trong ngày hè lấy lại body quyến rũ và tự tin bước ra đường.

1 . Bộ thiết bị thể thao phát triển cơ bắp: giàn tạ đa năng
Máy tập thể hình WT-H83 là sản phẩm dành cho những người có nhu cầu tập gym tại nhà, thích hợp cho cả bạn gái và nam tập tăng cường sức khỏe, tập theo từng nhóm cơ cụ thể như tập vai, ép ngực, đạp đùi, kéo xô ngắn, kéo xô dài, tập chân, tay, dây lưng và các nhóm cơ khác… mau chóng đón hè với một thân hình lực lưỡng, thon gọn.

2. Bộ dụng cụ thể thao phát triển chiều cao
tăng chiều cao đổi thay bí quyết nhìn về vóc dáng của bạn, với các bài tập trên xà đơn gắn tường hay xe đạp tập là liều thuốc sức khỏe tốt nhất bạn có thể tập luyện mỗi ngày.rèn luyện với xà đơn xếp:

- Giúp bạn lớn mạnh các cơ ngực và bụng, cơ xô, cầu vai, giúp cho bạn có một thân hình cân đối, 1 thân thể dẻo dai , 1 vóc dáng săn chắc.

- luyện tập với xà đơn xếp Vifasport 601922 thường xuyên giúp bạn nâng cao sức khỏe và hỗ trợ giai đoạn lớn mạnh chiều cao đặc biệt là Anh chị em trẻ ở độ cuổi thành niên.

- hỗ trợ điều trị những bệnh lý về thoái hóa xương, khớp, thoát vị đĩa đệm

- làm cho xương sống chắc khỏe, dẻo dai . tăng sức bền và sự dẻo dai

3. Bộ dụng cụ thể thao cho eo thon, mông đẹp


Thân hình gợi cảm, hấp dẫn là lúc có vòng 1 nở nang, vòng 2 thon gọn, vòng 3 săn chắc. Hãy tập luyện thường xuyên với bộ thiết bị thể thao: ghế cong tập bụng, dụng cụ massage, máy chạy bộ trên ko … bạn sẽ có ngay một body ưng ý .

Máy chạy bộ trên không giúp cho những cơ phát triển tốt tiêu hao lượng mỡ thừa trên cơ thể tạo điều kiện cho bạn có 1 sức khỏe tốt 1 thân thể khỏe mạnh , 1 vóc dáng thon ngọn đối với phụ nữ . nếu như bạn muốn đánh tan mỡ bụng nhanh và có được cơ bụng 6 múi thì biện pháp nhanh nhất là luyện tập với ghế cong tập bụng.