Điểm vượt trội của ghế mát xa Tokuyo TC-689

Ngày đăng 07/11/2017 10:31

Ghe massage TC 689 là mua trên cả tuyệt vời nhất cho bạn bởi nó giúp bạn nâng cao chất lượng đảm bảo giấc ngủ. Quên đi phiền muộn, muộn phiền cùng với các bài massage vỗ và day lưng, giúp bạn lưu thông khí huyết. Bất cứ khi nào các bạn muốn trải nghiệm gói massage trị liệu VIP giúp các bạn tái tạo năng lượng trong vài phút thì TC-689 đó chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

ghế massage Toàn Thân Tokuyo TC-689

Điểm nổi bật của ghế mát xa Tokuyo TC-689


Nâng cao giấc ngủ và thư giãn cơ thể:  ghe massage tokuyo 689 giúp giảm bớt stress và làm mềm cơ bắp. thoải mái và vui vẻ trải nghiệm massage Tập trung giúp thư giãn phần cơ eo và hông.ghế massage Tokuyo TC-689 là chọn lựa trên cả tuyệt vời nhất cho các bạn bởi nó giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ. Quên đi buồn phiền, lo âu với các bài massage vỗ và day lưng, giúp bạn lưu thông khí huyết.

Ba Vị trí massage không trọng lực :giúp vóc dáng được thư giãn bởi nó được thiết kế thích hợp và yêu thích cùng với các vị trí massage khác nhau trên cơ thể. cùng với các nút đẩy đơn giản và dễ hiểu, lưng và vai của các bạn một cách dễ dàng nghiêng 70 độ giúp cơ thể như đang ở tư thế không trọng lực. Điều này giúp ghế massage toàn thân được rất dễ dàng và chuẩn xác hơn. Các con lăn đơn giản và dễ dàng liên kết với nhau, đồng thời xoa bóp vùng thắt lưng chất lượng và tốt hơn. Giúp bạn hưởng thụ trải nghiệm massage ngay tại nhà. cùng với công nghệ massage không trọng lực mới, bạn có thể tùy sắm massage cùng với ghế ở 3 góc độ khác nhau..

ghe massage Toàn Thân Tokuyo TC-689

Túi khí massage dọc cánh tay và da bọc có tính bền cao: Cùng với những bước đột phá cơ khí, vật liệu quan tâm sử dụng cũng đã được cải thiện. Ví dụ trong trường hợp của khu massage cánh tay, sử dụng vật liệu spandex loại kháng, phần dưới của máy giảm cân massage cánh tay đã được lót bằng cao su nhỏ nhô ra, với mục tiêu tiếp thêm sinh lực các giác quan, trong khi túi khí nén các phần trên và phần dưới của cánh tay và bàn tay.

Túi khí cùng con lăn massage:Túi khí quấn quanh chân, mắt cá chân và bàn chân theo những cách khác nhau,  giúp massage những điểm zusanli (khu vực quan tâm trong châm cứu để điều trị căng thẳng dạ dày và tổn thương niêm mạc dạ dày).
phương pháp massage được tập luyện bằng cách đan xen bóp, dừng, và thư giãn, giúp vóc dáng bạn được vui vẻ và dễ chịu thư giãn.

 ghe massage Toàn Thân Tokuyo TC-689

Khung thiết kế hình L: ghe massage TC-689 được nghiên cứu thiết kế theo một công nghệ hơn thế cùng với hình dáng L. Đây là một công nghệ được nghiên cứu sâu rộng và đạt được đại đa số thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc hiện trạng sức khỏe.

Tags : ghe massage cho nguoi cao tuoi.