Bật mí 3 tuyệt chiêu giúp bạn giảm béo mặt

Ngày đăng 30/05/2015 09:09

(Đại Việt Sport) - Bật mí 3 tuyệt chiêu giúp bạn giảm béo mặt

Bật mí 3 tuyệt chiêu giúp bạn giảm béo mặt

Mỡ mặt khiến bạn luôn cảm thấy nặng nề, mất tự tin. Mặt là bộ phận cơ thể đem đến nhiều cảm tình nhất, ảnh hưởng lớn đến cả nam và nữ. Hãy tham khảo một số phương pháp giảm béo mỡ mặt dưới đây, giúp khuân mặt đẹp, thanh tú hơn.

1. Đu đủ


Bật mí 3 tuyệt chiêu giúp bạn giảm béo mặt

- Trong đu đủ, có chứa 1 số enzim giúp phân giải chất béo hiệu quả. Món sinh tố đu đủ – sữa, sẽ không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng, mà còn hỗ trợ giúp giảm béo cho khuôn mặt thừa mỡ của mình.

Chỉ cần nửa quả đu đủ, gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng vừa, cho vào 1 ly sữa bò, đem cho vào máy xay là được. Bạn có thể để hỗn hợp, trong tủ lạnh một vài tiếng để ăn mát hơn.

2. Ngủ đủ giấc


Bật mí 3 tuyệt chiêu giúp bạn giảm béo mặt

- Sự thật ,là thiếu ngủ hay căng thẳng quá độ, và liên tục stress cũng là yếu tố khiến khuôn mặt của bạn như xệ xuống.

 Nếu không có công việc gì quan trọng, cần phải xử lý, hãy đảm bảo rằng bạn ngủ đủ 7 -8 giờ, mỗi ngày. Đó chính là liều thuốc, tốt nhất giúp làm giảm mệt mỏi, mang lại khuôn mặt rạng rỡ tràn đầy sức sống.

>>> Thực đơn giảm cân 3 ngày với mướp đắng 
>>> Bí quyết giảm cân của "4 chữ lắm" (Thảo Nhi)

3. Giảm lượng muối giúp giảm mỡ thừa trên mặt


Bật mí 3 tuyệt chiêu giúp bạn giảm béo mặt

- Tại sao giảm lượng muối, trong thức ăn lại có tác dụng giảm mỡ mặt? Bạn có biết, muối có tác dụng giữ nước cho cơ thể, tích tụ chất béo trên mặt quá mức.

Chính vì vậy, để giảm mỡ trên mặt bạn cũng nên giảm bớt một lượng muối trong thức ăn hàng ngày để tránh khỏi một đôi má bụ bẫm. Ngoài ra, bạn nên tránh ăn vặt, ăn các sản phẩm đóng hộp hay các loại đồ ăn nhanh.

Nguồn: facebook.com

Tags: dung cu the thao, may tap the hinh