Tư vấn chọn mua dụng cụ cho phòng tập thể hình

Ngày đăng 24/07/2015 04:52

Tư vấn chọn mua dụng cụ cho phòng tập thể hình, những dụng cụ thể thao thiết yếu, những loại máy tập thể hình cần thiết cho phòng tập gym.

1. Xà đơn, xà kép


Tư vấn chọn mua dụng cụ cho phòng tập thể hình

Với một số phòng tập nhỏ thì không nhất thiết phải cần đến dụng cụ này. Nhưng các bài tập xà đơn xà kép là các bài tập cơ bắp tốt, rèn luyện thể lực, cải thiện vóc dáng vô cùng hiệu quả. Nhất là các thanh niên rất hứng thú tập luyện với món dụng cụ thể hình này.

2. Xe đạp tập


Tư vấn chọn mua dụng cụ cho phòng tập thể hình

Đối tượng đến phòng gym, phòng tập thể hình không chỉ có nam giới, thanh niên mà còn có cả chị em phụ nữ và những người trung và khá cao tuổi. Họ đến tập duy trì sức khỏe và làm đẹp cơ thể đòi hỏi những bài tập vừa sức, dễ vận động.

Xe đạp tập thể dục chính là sự lựa chọn tốt và đảm bảo an toàn cao. Đây cũng là loại máy tập thể dục dễ dàng tập luyện dành cho cả nam và nữ

3. Dụng cụ tập tạ


Tư vấn chọn mua dụng cụ cho phòng tập thể hình

Giàn tạ cũng có rất nhiều loại, đơn chức năng, giàn tạ đa năng.... Nhu cầu về tập tạ trong phòng tập thể hình là rất phổ biến, bạn nên đầu tư đa phần vào các dụng cụ liên quan đến các bài tập tạ.

Sử dụng tạ rời và đòn tạ: các bánh tạ rời với nhiều khối lượng khác nhau, thêm vào đó là thanh đòn tạ kích cỡ dài ngắn khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng tập luyện.

Tập tạ tay cũng như vậy, bạn chỉ cần thêm các đòn tạ tay để người tập có thể thay đổi mức tạ bằng bánh tạ, bạn cũng có thể mua trực tiếp các tạ tay khối đã được đúc sẵn với các khối lượng tạ nhất định............................(xem thêm)

Còn rất nhiều dụng cụ thể thao, máy tập thể hình cần cho phòng tập thể hình, chúng tôi sẽ bổ sung cho bạn vào các bài viết sau.


Xem thêm các bài viết:
Những dụng cụ thể thao cho nhân viên văn phòng tập luyện