Chia Sẻ Chiến Lược Cho Phòng Tập Gym Tốt Nhất

Đại Việt Sport – kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào cũng vậy kể cả kinh doanh phòng tập gym hay tập thể hình đều phải có một chiến lược phát triển hay 1 chiến lược kinh doanh cụ thể nào đó. Chẳng thể mông lung và bất định hướng được.Đại Việt Sport một trong những doanh nghiệp đã từng setup hàng trăm các dự án về phòng gym sẽ hướng dẫn chiến lược phát triển phòng tập gym hay phòng tập thể hình.

Chiến lược phát triển phòng tập gym

Muốn phát triển một phòng gym thì gần như phải thiết lập được mối mối quan hệ khách hàng xoay quanh dịch vụ then chốt là dịch vụ tập thể dục. Dịch vụ chủ chốt phải có khả năng tiếp cận khách hàng thông qua việc đáp ứng nhu cầu và chờ mong của khách hàng, phải gắn kết với biểu tượng của chất lượng và vững bền, cung cấp nền tảng để phát triển các dịch vụ phụ trội phòng gym, các giá trị gia tăng cho phòng gym nhằm tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh như dịch vụ khăn, tắm hơi, kiểm tra vóc dáng định kỳ,...

Chính điều này sẽ làm khách hàng hài lòng và cảm thấy gắn bó hơn với phòng gym của bạn. Chiến lược tốt về giá cho một phòng gym sẽ giúp cho chủ đầu tư có một lưu lượng khách hàng đều đặn và ổn định cho dù nền kinh tế thịnh hay suy. Cơ sở cho việc định giá sẽ dựa vào sự nghiên cứu, đánh giá thị trường và đẳng cấp phòng gym của bạn.

Chiến lược phát triển phòng tập gym 1


Chiến lược xây dựng các kế hoạch, chương trình khuyến mãi đặc biệt theo từng thời điểm phù hợp duyệt việc thiết lập và nắm bắt hồ sơ thông tin cá nhân chủ nghĩa, luyện tập của từng hội viên để xác định được đích luyện tập của họ tại phòng gym của bạn.

Ngoài ra, các chiến lược xây dựng lòng trung thành của các hội viên cũng nên được ứng dụng một cách sáng tạo và hiệu quả. Những chương trình thi đua hấp dẫn dành cho các hội viên hay những chương trình ưu đãi dành cho các sự kiện giới thiệu từ hội viên cũng sẽ làm cho doanh thu của trung tâm của bạn tăng mau chóng.

Một chiến lược cũng không kém phần chủ đạo trong kinh doanh phòng tập thể dục là chiến lược tạo lập niềm tin của nhân viên vì chất lượng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ của họ đối với hội viên. Những cuộc gặp gỡ, hội thoại giúp cho ban quản trị có thể hiểu rõ nhu cầu và trông mong của viên chức nhằm đưa ra những chính sách quan tâm cổ vũ họ để làm họ chấp thuận với công việc của mình. Có như vậy viên chức mới phục vụ hội viên phòng tập với thái độ tốt nhất và với chất lượng cao nhất.

Đại Việt Sport với kinh nghiệm thiết lập hàng trăm phòng tập gym. Với sự tin tưởng của người tiêu dùng người việt vào ngày 18/6 công ty đã được trao tặng giải thường “ THƯƠNG HIỆU, UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát.

chiến lược phát triển phòng tập gym2

HOTLINE : 1800 6819 - 0462.917.247 Để được tư vấn miễn phí về phòng gym tốt nhất

Đại Việt Sport chuyên hướng dẫn và phân phối các loại dụng cụ tập thể hình uy tín và chất lượng như : máy chạy bộ, giàn tạ đa năng, ghế tập bụng, xe đạp tập thể dục, xà đơn treo tường cùng hàng ngàn các loại sản phẩm chất lượng khác.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc


Chiến lược phát triển phòng tập gym 3
Share on Google Plus

About viet le

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét